ผู้เขียน หัวข้อ: 2022 ปีแห่งการพัฒนาคอร์ส IELTS สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

janejira3965

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
คนไทยยังมีอัตราการเรียนรู้ภาษาอังกฤษค่อนข้างต่ำ แต่ก็ยังมีหลายคนที่ต้องการจะเรียนต่อหรือย้ายถิ่นฐานไปอยู่ต่างประเทศ McBrown ในฐานะโรงเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน เล็งเห็นความสำคัญและตั้งเป้าหมายจะพัฒนากลุ่มผู้คนหลักที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องนี้ ในปี 2022 จึงได้เน้นพัฒนาคอร์สเรียน IELTS สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานโดยเฉพาะขึ้นมา

คุณอนุพงศ์ มิตรเทวิน ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารโรงเรียนภาษาแม็คบราว์น ให้สัมภาษณ์ว่า "ด้วยวิธีการเรียนที่มีลักษณะเฉพาะตัว ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มที่ไม่มีพื้นฐานโดยเฉพาะ ทำให้ McBrown ขึ้นแท่นเป็นโรงเรียนอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษเลย อีกทั้งการคำนวณการสำเร็จการศึกษาของเรา ที่ไม่ได้กังวลว่านักเรียนจะใช้เวลาเรียนกี่ชั่วโมงแล้วเรียนจบ แต่อ้างอิงจากจำนวนหนังสือเรียนที่ผู้เรียนจะได้รับ ทำให้ผู้เรียนที่มีอัตราการเรียนรู้ช้ากว่าค่าเฉลี่ย หรือเรียกง่ายๆว่า หัวช้า ไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับค่าเรียนที่เพิ่มขึ้นตามจำนวนชั่วโมงที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้ McBrown เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งในการตัดสินใจสมัครเรียน เมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่น

อีกเหตุผลหลักที่เอื้ออำนวยต่อการเติบโตของตลาดการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน คือ ระยะเวลากว่า 2 ปี ที่กลุ่มนักเรียนและนักศึกษามหาวิทยาลัยได้ตกหล่นจากระบบการศึกษาไป ด้วยเหตุผลต่อเนื่องจากสภาวะโรคระบาด คิดเป็นจำนวนหลายล้านคน จึงถือเป็นกลุ่มใหญ่ที่รอรับความช่วยเหลือ ที่ยังไม่มีใครสามารถส่งความช่วยเหลือลงไปได้นอกจากเรา ผู้ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 6 ปี ในการสอนนักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ”

สำหรับผู้ที่สนใจเรียน IELTS สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 062-626-6369
www.brown-english.com