ผู้เขียน หัวข้อ: 5 การดูแลรักษาผิวพรรณ ให้กระจ่างใส น้ำเด็ก SOD G-Maze,เอสโอดี จีเมซ  (อ่าน 2485 ครั้ง)

lovelikeme

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
              น้ำเด็ก  SOD  G-Maze  สาวๆ  คนไหนๆ  ก็อยากจะมีผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสกันทุกคนค่ะ  ดังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรกับการกับ  การดูแลรักษาผิวพรรณ  ใช่ไหมหละค่ะ  แต่ละคนก็จะมีวิธี  การดูแลรักษาผิวพรรณ  ให้กระจ่างใสที่แตกต่างกันไปค่ะ  เอสโอดี  จีเมซ

วันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่ามีวิธีใดบ้าง

1.การดูแลรักษาผิวพรรณ  ด้วยขัดผิว  น้ำเด็ก  SOD  G-Maze
การดูแลรักษาผิวพรรณ  ด้วยการขัดผิวนั้นก็จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก  ช่วยผิวพรรณให้กระจ่างใสผุดผ่องมากขึ้นค่ะ  ควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ  1  –  2  ครั้ง  นะค่ะ  ถ้าหาขัดผิวบ่อยๆ  ก็อาจจะทำให้สภาพผิวของคุณหยาบและผิวไม่อุ้มน้ำได้นะค่ะ  เอสโอดี  จีเมซ

2.การดูแลรักษาผิวพรรณ  ด้วยน้ำนม
น้ำนมนั้นอุดมไปด้วย  น้ำเด็ก  SOD  G-Maze  แร่ธาตุ  สารอาหาร  ที่มีประโยชน์ต่อผิวมากมายเลยค่ะ  และมีหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าหลุดออกไปและเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสค่ะ  คุณแค่เพียงนำน้ำนมมาทาให้ทั่วๆ  ร่างกายแล้วทิ้งไว้สัก  10  –  15  นาทีแล้วขัดเบาๆ  จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด  ก็จะได้ผิวพรรณที่กระจ่างใสแล้วค่ะ

3.การดูแลรักษาผิวพรรณ  ด้วยมะขามเปียก
เป็น  การดูแลรักษาผิวพรรณ  เอสโอดี  จีเมซให้กระจ่างใสที่สมัยก่อนนิยมนำมาขัดผิวกันค่ะ  ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไปค่ะ  โดยการนำฝักมะขามเปียกมาขัดให้ทั่วๆ  ร่างกาย  หลังจากอาบน้ำเสร็จค่ะ  แล้วชำระด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง   

4.การดูแลรักษาผิวพรรณ  ให้ห่างจากมลพิษ
ผิวต้องการการปกป้อง  เพราะว่าผิวไวต่อแสงและมลพิษรอบด้าน  ดังนั้น  คุณควรจะใส่ใจกับการดูแลเอาใจใส่ผิวของคุณ  เพื่อปกป้องจากมลพิษต่างๆ  น้ำเด็ก  SOD  G-Maze  โดยการ  บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่นอยู่เสมอๆ  ค่ะ  เพื่อผิวที่กระจ่างใสของคุณเอง 

5.การดูแลรักษาผิวพรรณ  โดยการออกกำลังกาย
เอสโอดี  จีเมซ  การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่ง  ที่ทำให้ผิวพรรณของคุณดูกระจ่างใสขึ้น  แถมยังเป็นวิธีที่ส่งผลดีทั้งร่างกายและผิวพรรณของคุณด้วยนะค่ะ  ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ได้ผลจริงๆ  และเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวคุณเองด้วยนะค่ะ  น้ำเด็ก  SOD  G-Maze  สาวๆ  นำวิธีข้างต้นไปปฏิบัติกันดูนะค่ะ  เป็น  การดูแลรักษาผิวพรรณ  ที่ได้ผลจริงๆ  ค่ะ  เอสโอดี  จีเมซ  เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณเองค่ะ 

  สั่งซื้อสินค้า
http://www.nuvitrashop.com/product/52/
TEL  :  083-585-4585
LINE  ID  :  @slimycenter  (  มี  @  ข้างหน้า  )