ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ปัญหาท้องผูก..ช่วยให้หุ่นดีได้ด้วย Kiwista (กีวิสต้า)  (อ่าน 2127 ครั้ง)

lovelikeme

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
        สำหรับผู้ที่มีปัญหาขับถ่ายได้น้อยหรือท้องผูกบ่อย หรือไม่ค่อยถ่ายเพราะระบบการย่อยไม่ดี มีอาการท้องอืดไม่สบายท้อง เพราะเกิดการขับถ่ายไม่ออกบ่อยๆ Kiwista ดีท็อกซ์ ที่ไม่ใช่ยาถ่าย แต่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมจากสารสกัดต่างๆ  ซึ่งจะมีส่วนเข้าไปช่วยให้แบคทีเรียทำงานในระบบขับถ่ายให้มีประสิทธิมากขึ้น โดยเฉพาะส่วนผสมหลักอย่างไตโคซาน ใน กีวิสต้า ที่จะช่วยในการดักจับไขมันในร่างกาย ทำให้ถ่ายออกมาได้ง่ายขึ้น  เมื่อระบบการขับถ่ายภายในร่างกายดี  ก็จะทำให้สุขภาพจิตดี พร้อมเผยผิวพรรณที่สวยใส เปล่งปลั่งตามไปด้วย

- Kiwista ช่วยเร่งการเผาผลาญ
กีวิสต้า ช่วยเร่งการเผาผลาญและช่วยในเรื่องของการล้างสารพิษในลำไส้ได้หมดจด และยังมีส่วนช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด เพื่อช่วยลดคอเลสเตอรอล น้ำตาลในเส้นเลือด รวมทั้งช่วยเพิ่มพื้นที่ดูดซึมสารอาหารให้ร่างกาย และต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และป้องกันมะเร็ง รวมถึงบรรเทาอาการปัสสาวะอักเสบ Kiwista เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ เพื่อล้างสารพิษของแท้ ที่สามารถดื่มได้ง่ายๆ  อร่อยและเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายได้น้อย รู้สึกแน่นท้อง ระบบการย่อยไม่ดี 

- กีวิสต้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก
เมื่อใช้ Kiwista เป็นประจำผลลัพธ์ที่ตามมาคือการที่มีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณไม่หมองคล้ำและลำไส้สะอาด เพราะระบบต่าง ๆ ในร่างกายถูกดีท๊อกซ์ และล้างจนสะอาด ทำให้ระบบต่างๆมีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กีวิสต้า เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ และเป็นการล้างสารพิษ ช่วยขับของเสีย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อยและขับถ่ายได้น้อยหรือขับถ่ายยาก ซึ่งKiwista จะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น และยังช่วยระเบิดไขมันชนิดไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้เป็นการล้างลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

- ประโยชน์ที่สำคัญของ กีวิสต้า
การดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย ด้วย Kiwista ทำให้มั่นใจ ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงและไม่มีสารตกค้าง  ซึ่ง กีวิสต้า ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารเป็นปกติ  ช่วยในการดูดซึมในลำไส้ และช่วยลดปริมาณไขมันที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ความเสี่ยงโรคภัยต่าง ๆ มีโอกาสลดลงลดได้ Kiwista ยังช่วยลดน้ำหนักโดยวิธีธรรมชาติ เพราะช่วยเพิ่มพื้นที่ดูดซึมสารอาหารให้ร่างกาย ช่วยลดอาการท้องผูก ซึ่งจะทำให้เกิดการเป็นริดสีดวงน้อยลง และยังช่วยเร่งการเผาผลาญ  ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยลดปริมาณสารพิษในลำไส้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้สุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิมลองทาน กีวิสต้า สิค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้า
http://www.reginarx2.com/product/10
TEL : 083-585-4585
add>>>>> https://line.me/R/ti/p/%40slimycenter
add>>>>> LINE ID : service24hr
add>>>>> LINE AT : @slimycenter ( อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ น่ะค่ะ )