เว็บบอร์ดเทศบาลตำบลสนม...

สำนักงานเทศบาลตำบลสนม จังหวัดสุรินทร์ => ร้องเรียน ร้องทุกข์ กระดานข่าวชาวเทศบาล => ข้อความที่เริ่มโดย: lovelikeme ที่ พฤศจิกายน 09, 2017, 15:08:20

หัวข้อ: 5 วิธี ปกป้องผิว จากแสงแดดและแสงไฟ น้ำเด็ก SOD G-Maze,เอสโอดี จีเมซ
เริ่มหัวข้อโดย: lovelikeme ที่ พฤศจิกายน 09, 2017, 15:08:20
   เอสโอดี จีเมซ (http://www.nuvitrashop.com/product/52) ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศที่ร้อนชื่น สภาพผิวของคุณก็อาจไวต่อแดด แต่แสงแดดและแสงไฟเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ชอบ ซึ่งมีผลต่อการทำลายผิวของนั่นเองค่ะ วันนี้เรามาดูวิธีปกป้องผิวกันดีกว่าค่ะ มาดูกันเลยค่ะ

1.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสาร ปกป้องผิว น้ำเด็ก SOD G-Maze
ก่อนออกแดดหรือสถานที่ที่มีแสงไฟสะท้อนมากๆ ก็ควร ปกป้องผิว ของคุณด้วยไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของสาร ปกป้องผิว ให้ห่างไกลสภาวะไหม้เกรียมของผิว เอสโอดี จีเมซ

2.ควรงดการออกไฟสัมผัสกับแสงแดดข้างนอกโดยไม่จำเป็น
ไม่ควรให้ผิวสัมผัสกับแสงแดดหรือแสงไฟมากนะค่ะ ถ้าหากคุณจำเป็นจะต้องออกกลางแจ้งจริงๆ และสัมผัสแดดและแสงไฟเป็นเวลานานๆ ก็ควรสวมหมวก เสื้อแขนยาว แว่นกันแดด น้ำเด็ก SOD G-Maze ด้วยค่ะ เป็นการ ปกป้องผิว จากแสงเหล่านั้นได้บ้างซึ่งเป็นวิธี ปกป้องผิว เบื้องต้น

3.รับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ
ถ้าหากคุณเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ เอสโอดี จีเมซ ก็จะส่งผลให้ระบบต่างในร่างกายของคุณมีการหมุนเวียน และขับของเสียออกมาค่ะ ส่วนมากแล้วอาหารประเภทผักและผลไม้จะช่วยได้ดีค่ะ เพราะว่ามีกากและใยอาหารที่ช่วยขับของเสียออกมา และจะทำให้เรามีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งแลสุขภาพดีค่ะ

4.ทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
โดยปกติแล้วก่อนออกแดดก็จะทาครีมกันแดดกันอยู่แล้ว น้ำเด็ก SOD G-Maze แต่ถ้าหากคุณปฏิบัติเช่นนั้นอยู่เป็นประจำก่อนที่จะออกไปตากแดด ก็เป็นการ ปกป้องผิว ของคุณไม่ให้ผิวไหม้เกรียมเมื่อคุณสัมผัสกันแดดโดยตรงเป็นเวลาหลายชั่วโมงค่ะ

5.อย่าอยู่ในสถานที่ที่มีแสงไฟมากจนเกินไป
การที่คุณอยู่ในสถานที่ที่มีสงไฟมากเกินไปนั้น เอสโอดี จีเมซ ก็เป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะว่าแสงไฟก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เป็นตัวทำลายผิวของคุณอีกด้วยค่ะ ดังนั้น ถ้าไม่จำเป็นก็ควรงดใช้แสงไฟโดยไม่จำเป็น แล้วหันมาใช้สงจากธรรมชาติอย่างพอเหมาะจะดีกว่านะค่ะ เอสโอดี จีเมซ  การ ปกป้องผิว ให้ห่างไกลจากแสงทุกชนิด ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บางครั้งเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ค่ะ ดังที่กล่าวมาก็เป็นวิธี ปกป้องผิว สวยๆ ของคุณได้ไม่มากก็น้อยนะค่ะ น้ำเด็ก SOD G-Maze (http://www.nuvitrashop.com/product/52)

สั่งซื้อสินค้า

http://www.nuvitrashop.com/product/52/
TEL : 083-585-4585
LINE ID : @slimycenter ( มี @ ข้างหน้า )

(https://www.uppic.org/image-B5C1_5A0145EF.jpg)
(https://www.uppic.org/image-7F14_5A0145EF.jpg)
(https://www.uppic.org/image-B4A1_5A0145EF.jpg)
(https://www.uppic.org/image-C1B3_5A0145EF.jpg)
(https://www.uppic.org/image-2265_5A0145EF.jpg)